Dây Rút Inox Chất Lượng Cao, Giá Sỉ

Diệp Tấn Phát là Thương hiệu Dây Rút hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp sỉ các loại Dây rút Inox 304 chất lượng cao tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và trên Toàn Quốc.

Dây rút Inox 304 là loại Dây rút được sản xuất từ nguyên liệu Inox 304, có khả năng chống gỉ sét và ăn mòn bởi hóa chất. Thiết kế của Dây rút Inox 304 bao gồm một đoạn bằng inox có độ dài khác nhau, một đầu được gắn khóa và phần đuôi được cắt vát tạo thành góc nhọn để dễ dàng luồn qua đầu khóa.

Dây rút Inox Diệp Tấn Phát đạt các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của thị trường Châu Âu, loại bỏ các chất độc hại gây nguy hại cho con người và môi trường. Dây rút Inox Diệp Tấn Phát thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Dây rút Inox 304 cung cấp một lực xiết lớn và rất khó bị kéo giản hoặc đứt gãy, chúng có hình thức bên ngoài luôn trông như mới.

Dây Rút Inox Diệp Tấn Phát
Dây Rút Inox Diệp Tấn Phát

Ưu điểm của Dây rút Inox 304

  • Có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ sét cao.
  • Không bị già hóa khi tiếp xúc với tia UV.
  • Chịu được nhiệt độ ở môi trường khắc nghiệt
  • Chịu được lực xiết lớn và không bị kéo giãn

Ứng dụng của Dây rút Inox 304

Dây rút inox 304 được khuyên dùng cho các ứng dụng khi cần đến khả năng chống ăn mòn, tác động của hóa chất và thời tiết. Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như khai thác mỏ, các nhà máy hóa chất, xây dựng công trình, sản xuất ô tô, ngành dầu khí và hóa chất, phòng cháy chữa cháy, thông tin liên lạc, hàng không vũ trụ và xây lắp điện. Một số ứng dụng điển hình của Dây rút inox 304 là:

Dây Rút Inox 4.6*450MM
Dây Rút Inox 4.6*450MM

Trong ngành xây dựng công trình:

Trong ngành xây dựng công trình, Dây rút inox 304 được sử dụng để lắp đặt lưới chắn bảo vệ, cố định các đường ống trong quá trình đổ bê tông, gia cố cho giàn giáo và thậm chí là các đường dây điện chiếu sáng và cấp nguồn. Ngoài ra, dây rút inox 304 rất phù hợp cho việc định hình ván coppha trong quá trình đổ bê tông bởi vì khả năng chịu lực lớn.

Ngoài ra, việc giữ cho hệ thống thông tin liên lạc, dây cáp điện, đường ống được lắp đặt đúng cách và an toàn trong các môi trường khắc nghiệt như xây dựng nhà máy đóng tàu, chế biến hóa chất, nhà máy luyện kim và xi mạ có thể là một thách thức. Tuy nhiên, nó cần phải được thực hiện rất nghiêm túc, nếu không cơ sở và nhân viên đang bị đặt vào nguy cơ cao bị thương hoặc các tác động bất lợi khác. Những gì dây rút inox 304 có thể đảm bảo là nó không bị mòn bởi hóa chất hoặc bị ăn mòn khi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.

Ứng dụng trong ngành xây lắp điện:

Trong ngành xây lắp điện, dây rút inox 304 được sử dụng để bó cáp điện trên thang máng cáp, bó buộc các đường ống luồn dây điện, lắp đặt các thiết bị điện trên cột điện cho các ứng dụng ngoài trời. Một số tuyến cáp lực có tiết diện lớn phải cần đến dây rút inox 304 để đảm bảo khả năng chịu lực và cố định chắc chắn. Với ưu điểm không bị nhiễm từ, cho nên trong quá trình đai buộc dây cáp điện dây rút inox 304 không bị phát nóng khi dòng điện cháy qua đảm bảo vỏ cáp an toàn và không bị cháy hỏng. Có thời gian sử dụng lâu dài, dây rút inox 304 được sử dụng phổ biến trong các công trình cơ điện, xây lắp trạm biến áp, nhà máy điện hạt nhân, nhà máy điện năng lượng mặt trời và điện gió.

Trong ngành công nghiệp dầu khí:

Đây là loại dây rút inox thường được sử dụng trong lắp đặt giàn khoan ngoài khơi, công nghiệp khai thác dầu mỏ và công nghiệp hóa dầu nơi mà dây rút nhựa không thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật. Dây rút inox 304 có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt và đáp ứng độ bền kéo cao trong quá trình cố định các đường ống dẫn dầu hoặc khí đốt. Với khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống hóa chất và chống cháy tốt, các loại dây rút inox 304 này được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, phù hợp trong công tác xây dựng nhà máy lọc dầu và hệ thống cung cấp khí đốt.

Dây Rút Inox 304
Dây Rút Inox 304

Nơi nào bán Dây rút Inox 304 uy tín và chất lượng?

Công ty Cổ phần Diệp Tấn Phát là Nhà cung cấp sỉ Dây rút Inox 304 tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Diệp Tấn Phát cung cấp Dây rút Inox 304 với đầy đủ các loại kích thước theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Đến với Diệp Tấn Phát, quý khách sẽ được nhận những lợi ích sau:

– Tư vấn nhiệt tình, chính xác nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

– Có quyền trả lại hàng nếu không đúng như báo giá hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

– Quy trình bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp từ khi báo giá đến khi kết thúc đơn hàng, quy trình giao hàng và thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chính sách bán hàng, giao hàng của chúng tôi

Giá bán: Được tính theo số lượng đặt hàng sẽ có mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Khi có nhu cầu mua Dây rút Inox 304 chất lượng cao, giá sỉ, hãy liên hệ ngay với Diệp Tấn Phát để được tư vấn nhanh nhất.