Mua Dây Treo Nhãn Chất Lượng, Giá Tốt Ở Đâu?

Công ty Diệp Tấn PhátNhà cung cấp Dây treo nhãn (Loop Lock), Ti xỏ, Đạn xỏ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp sỉ Dây treo nhãn, Ti xỏ, Đạn xỏ tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và trên toàn quốc với chất lượng cao, nhiều mẫu mã và giá thành cạnh tranh.

Dây treo nhãn hay còn gọi là Loop Lock, Ti xỏ, Đạn xỏ là phụ liệu dùng để treo nhãn mác, tem nhãn, thẻ bài, tag quần áo được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc, giày da.

Nơi nào bán Dây Treo Nhãn uy tín và chất lượng?

Công ty Diệp Tấn Phát là Nhà cung cấp sỉ Dây treo nhãn, Loop lock, Ti xỏ, Đạn xỏ tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và trên toàn quốc.

Công ty Diệp Tấn Phát cung cấp Dây Treo Nhãn, Loop lock, Ti Xỏ, Đạn Xỏ với đầy đủ các loại kích thước theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

dây treo nhãn diệp tấn phát

Đến với Diệp Tấn Phát, quý khách sẽ được nhận những lợi ích sau:

– Tư vấn nhiệt tình, chính xác nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

– Có quyền trả lại hàng nếu không đúng như báo giá hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

– Quy trình bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp từ khi báo giá đến khi kết thúc đơn hàng, quy trình giao hàng và thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chính sách bán hàng, giao hàng của chúng tôi

Giá bán: Được tính theo số lượng đặt hàng sẽ có mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Khi có nhu cầu mua Dây treo nhãn, Loop lock, Ti xỏ, Đạn xỏ chất lượng cao, giá tốt, hãy liên hệ ngay với Diệp Tấn Phát để được tư vấn nhanh nhất.