Mua Băng Keo Chất Lượng Cao, Giá Tốt Ở Đâu?

Công ty Sản Xuất và Thương Mại Diệp Tấn Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp sỉ các loại Băng Keo Trong Đục, Băng Keo Điện Nano, Cao Su Non tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và trên toàn quốc với chất lượng cao, nhiều mẫu mã và giá thành cạnh tranh.

Băng Keo Điện Nano

Băng keo là sản phẩm dùng phổ biến trong đóng gói hàng hóa sản phẩm như: thùng carton, túi nilon, ngành điện…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Băng keo với giá thành và chất lượng khác nhau. Để chọn được các loại Băng keo phù hợp, Diệp Tấn Phát xin lưu ý một số tiêu chí sau:

Độ dính

Độ dính băng keo được tính băng đơn vị mic (viết tắt của từ micromet) tức là độ dai và dính của băng keo. Yếu tố này rất quan trọng, bởi vì trên thị trường có nhiều loại băng keo với độ dính khác nhau. Nếu cơ số này càng lớn thì băng keo của bạn càng tốt. 

Thông thường, trên thị trường có loại băng keo 38 mic, băng keo 043(tức 43 mic), loại băng keo này nếu bạn sử dụng thì sẽ rất hay bị đứt. 

Băng Keo Trong Đục

Tại Diệp Tấn Phát, chúng tôi chuyên cung cấp băng keo 50 mic trở lên (theo chuẩn quốc tế) nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi!

Lõi băng keo

Lõi băng keo trên thị trường hiện nay được chia làm lõi giấy và lõi nhựa hoặc phân chia theo li. Ví dụ: băng keo 100 yard lõi 5 li. Nếu bạn mua băng keo để sử dụng thì lõi càng mỏng càng tốt. Tuy nhiên, lõi càng mỏng thì mức giá sẽ cao hơn so với thị trường nhé!

Chiều dài

Thông thường, chiều dài của băng keo được tính bằng Yard. Ví dụ: băng keo 100 Yard, băng keo 200 yard, băng keo 300 yard…Bởi vậy, khi mua băng keo bạn hãy hỏi rõ nhà sản xuất về chiều dài này.

Nơi nào bán băng keo uy tín và chất lượng?

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Diệp Tấn Phát là nhà cung cấp sỉ, chuyên về Băng keo Trong Đục, Băng Keo Điện Nano, Cao su non tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và trên toàn quốc.

Cao Su Non
Cao Su Non

Công ty Diệp Tấn Phát cung cấp Băng keo với đầy đủ các loại kích thước theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Đến với Diệp Tấn Phát, quý khách sẽ được nhận những lợi ích sau:

– Tư vấn nhiệt tình, chính xác nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

– Có quyền trả lại hàng nếu không đúng như báo giá hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

– Quy trình bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp từ khi báo giá đến khi kết thúc đơn hàng, quy trình giao hàng và thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chính sách bán hàng, giao hàng của chúng tôi

Giá bán: Được tính theo số lượng đặt hàng sẽ có mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Khi có nhu cầu mua Băng keo trong đục, băng keo điện, cao su non chất lượng cao, giá tốt, hãy liên hệ ngay với Diệp Tấn Phát để được tư vấn nhanh nhất.